Menu

About us


ประวัติความเป็นมา

ก่อนจะมาเป็น บริษัท คิวเอทไทย เซอร์วิสเซส จำกัด ในปัจจุบัน ตลอดระยะเวลาเกือบ 20 ปี บริษัทฯและกลุ่มบริษัทในเครือ ได้ดำเนินธุรกิจด้านการนำเข้าและส่งออกสินค้าอุปโภค-บริโภค ธุรกิจการบิน ธุรกิจด้านสุขภาพและการรักษาพยาบาล ธุรกิจด้านการศึกษาและทุนการศึกษา ธุรกิจน้ำมันและพลังงานทดแทน รวมทั้งให้คำปรึกษาด้านการค้า และการลงทุน ในกลุ่มประเทศตะวันออกกลาง โดยเฉพาะประเทศอียิปต์ จอร์แดน ซาอุดิอาระเบีย และคูเวต กับหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ทำให้บริษัทฯ มีความเชี่ยวชาญ แข็งแกร่ง และมีสายสัมพันธ์ที่แนบแน่นกับประเทศในภูมิภาคนี้เป็นอย่างดี

ปี  2016

ได้จัดตั้ง บริษัท คิวเอทไทย เซอร์วิสเซส จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุ่นระหว่างไทยและคูเวต เพื่อดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับสุขภาพและการรักษาพยาบาล ที่เติบโตอย่างก้าวกระโดดในประเทศไทยขณะนั้น ต่อมาบริษัทฯ ได้ขอใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว ประเภท Outbound กับกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เพื่อรองรับการขยายธุรกิจและบริการให้ครอบคลุมมากยิ่งขึ้น

ปี 2017

ได้ร่วมทุนกับบริษัทดำน้ำ Safaga, Egypt และมีเรือ Dream Divers (Daily boat) ไว้ให้บริการ นอกจากนี้บริษัทฯ ยังเข้าร่วมงานแสดงสินค้า Moscow Dive Expo ณ กรุงมอสโค ประเทศรัสเซีย เพื่อขยายธุรกิจดำน้ำในประเทศรัสเซีย

ปี 2018

ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ บริษัท Red Rose Aswan หนึ่งในบริษัทท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศอียิปต์และประเทศจอร์แดน เพื่อขยายธุรกิจการท่องเที่ยวอียิปต์และจอร์แดนในประเทศไทย และประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ปี 2019

ได้ร่วมทุนกับบริษัทดำน้ำ Marsa Adventures ที่เมือง Marsa Alam, Egypt และมีเรือ Red Sea I (Liveaboard) ไว้ให้บริการ รวมทั้งขยายธุรกิจ Dive & Tours ไปยังกลุ่มประเทศในยุโรป โดยเฉพาะประเทศเยอรมัน

ปี 2020

ได้รับการแต่งตั้งให้เป็นตัวแทนจำหน่าย Red Sea Liveaboard แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จากบริษัท Red Sea Paradise ซึ่งเป็นบริษัทเดินเรือ และให้บริการเรือ Liveaboard “Royal Evolution”

ปี 2022

ได้จัดตั้งบริษัท Bit of Blue ที่เมือง Hurghada, Egypt  เพื่อเป็นศูนย์กลางการให้บริการ Red Sea Diving & Tours จัดโปรแกรมดำน้ำ Liveaboard, Daily Dive & Tour และ Freediving จัดหาเรือไว้ให้บริการลูกค้าจากยุโรป เอเชีย และประเทศไทย ปัจจุบันบริษัทมีเรือ Liveaboard ในเครือพันธมิตร พร้อมให้บริการมากกว่า 10 ลำ และจัดทริป Red Sea Liveaboard มากกว่า 50 ทริปต่อปี

ปี 2023

ขยายขยายธุรกิจบริการด้านวีซ่าประเภทต่างๆ สำหรับชาวต่างชาติที่พำนักอาศัยในประเทศไทย และการจัดทำบัญชีให้กับบริษัทต่างชาติที่เปิดดำเนินธุรกิจในประเทศไทย

ปี 2024

อยู่ระหว่างการก่อสร้าง Mami Farm & Resort รีสอร์ทแนวธรรมชาติ ห้อมล้อมด้วยผลิตผลทางการเกษตรแบบออร์แกนิคปราศจากสารเคมี เช่น พืชผักสวนครัว ผลไม้ตามฤดูกาล ไก่ไข่อารมณ์ดี บนเนื้อที่ 10 ไร่ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ

ภาพกิจกรรมและการตลาด

H.E. Mr.Hazem El Tahry, Ambassador The Embassy of the Arab Republic of Egypt in Thailand ตอบรับคำเชิญบริษัท Q8Thai ร่วมเปิดงาน TDEX 2017

H.E. Mr.Hazem El Tahry, Ambassador The Embassy of the Arab Republic of Egypt in Thailand เยี่ยมชมบูธ แสดงสินค้าตัวแทนจำน่าย ของบริษัทฯ

Mr.Mohamed Sawy Consul The Embassy of the Arab Republic of Egypt in Thailand and Mr. Khaled R A Alazmi The Embassy of the State of Kuwait in Thailand ตอบรับคำเชิญบริษัท Q8Thai ร่วมเปิดงาน TDEX 2018

Q8Thai และ บริษัทในเครือ ร่วมออกงาน Moscow Dive Expo 2017 ที่กรุงมอสโค ประเทศรัสเซีย

ให้สัมภาษณ์สื่อโทรทัศน์ของประเทศรัสเซีย ในงาน Moscow Dive Expo 2017

ให้สัมภาษณ์สื่อโทรทัศน์ ช่อง 9 MCOT ในงาน TDEX 2017

H.E. Mr. Moustapha El Kouny
Ambassador The Embassy of the Arab Republic of Egypt in Thailand (Present) กล่าวเปิดงาน Farewell Private Party

Mr. Tarek Abdelaziz District Manager Thailand, S.E. Asia & Australia กล่าวแนะนำตัว พร้อมเข้ารับตำแหน่ง

ร่วมงาน Farewell Private Party Mr. Mohamed Kasbar District Manager of Egyptair

ลูกค้าคนสำคัญ 4 คนแรก ของบริษัทฯ ที่ยังคงสนับสนุนบริษัทด้วยดีเสมอมาจนถึงปัจจุบัน

มนต์เสน่ห์ Karnak Temple วิหารนี้มีเพียงเรา ไม่ต้องไปจอยกับใครให้เสียอรรถรส กับ Tour แบบ Private

สุด Exclusive กับ Daily Dive 4 วัน กับ 4 divers บนเรือ Private แบบสุดๆ เราจัดให้แทนคำขอบคุณ ที่ไม่ทิ้งกัน